วิทยากรบรรยาย
กลุ่ม ชื่อ-สกุล มหาวิทยาลัย
กลุ่มที่ 1 สาขาวิชาชีววิทยาและการประยุกต์ วิทยาศาสตร์การประมง วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม วิทยาศาสตร์การเกษตร วิทยาศาสตร์สุขภาพ จุลชีววิทยา วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีชีวภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร รศ.ดร.สมพงศ์ โอทอง
Sustainable fuel and chemical production by Clostridium thailandense as CO2 based bioeconomy
สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
กลุ่มที่ 2 สาขาวิชาเคมี เคมีประยุกต์ และเคมีอุตสาหกรรม อ.ดร.ชัยพัฒน์ ลาพินี
กลไกการดูดซับอาร์เซนิกด้วยโลหะออกไซด์ (Adsorption mechanism of arsenic using metal oxides)
สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
กลุ่มที่ 3 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ประยุกต์ และสถิติ รศ.ดร.ปิยภัทร บุษบาบดินทร์
“สร้างสรรค์งานวิจัย นวัตกรรมคณิตศาสตร์และสถิติอย่างไร...ไม่ให้ขึ้นหิ้ง”
ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
กลุ่มที่ 4 สาขาวิทยาศาสตร์ศึกษา และคณิตศาสตร์ศึกษา ผศ.ดร.จรรยา ดาสา
“การเรียนรู้แบบสืบเสาะเชิงรุกในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี”
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
กลุ่มที่ 5 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาการข้อมูล รศ.ดร.จักรกฤษณ์ เสน่ห์ นมะหุต
“สู่วิถีการดำเนินชีวิตใหม่ด้วยนวัตกรรมอาหารอัจฉริยะ”
ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
กลุ่มที่ 6 สาขาวิชาฟิสิกส์ พลังงาน และวัสดุศาสตร์ รศ.ดร.จอมภพ แววศักดิ์
“การประเมินศักยภาพพลังงานลมนอกชายฝั่งทะเล อ่าวไทย”
สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
กลุ่มที่ 7 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ รศ.ดร.ยุภาพร สมีน้อย
“นวัตกรรมชุดตรวจแบบกระดาษสำหรับวิเคราะห์ฟอร์มาลินในอาหาร”
ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
กลุ่มที่ 9 การนำเสนอแบบบรรยายของนิสิตเครือเทางาม Research to Market (R2M) นายสุเทพ ไชยธานี
“Research to Market (R2M)”
กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซาท์เทอร์น ซีฟูด โปรดักส์ จำกัด